Trang chủ » Việt Nam đứng đầu bảng G khi hòa Thái Lan với tỉ số 0-0

Việt Nam đứng đầu bảng G khi hòa Thái Lan với tỉ số 0-0

Việt Nam đứng đầu bảng G khi hòa Thái Lan với tỉ số 0-0

Trận đấu vòng loại vòng loại World Cup 2022 giữa Việt Nam và Thái Lan đã kết thúc với tỉ số 0-0, với kết quả này Việt Nam đứng đầu bảng G với 11 điểm, còn Thái Lan tụt xuống vị trí thứ 3 với 8 điểm sau khi để thua trước đội tuyển Malaysia với tỉ số 2-1. Dù không dành bàn thắng trước Thái Lan, thế nhưng trận đấu ngày hôm qua của các tuyển thủ Việt Nam đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng cổ động viên.

Việt Nam đứng đầu bảng G với số điểm thuyết phục

Với số điểm 11, Việt Nam đứng đầu bảng G hoàn toàn thuyết phục bởi những kỹ năng thi đấu. Trong trận đấu ĐT Thái Lan trên sân nhà Mỹ Đình đã diễn ra rất căng thẳng dù sau hơn 90 phút thi đấu, thầy trò Park Hang Seo  hòa 0-0 trước Thái Lan. Vậy là cả 2 trận đấu lượt đi và lượt về ở cả sân Thammasat và sân Mỹ Đình tuyển Việt Nam đều hòa Thái Lan.  Khi hiệp 2 bắt đầu ở thút 30: Bùi Tiến Dũng đã đánh đầu tung lưới thủ thành Kawin, thế nhưng bàn thắng này không được trọng tài công nhận.

Việt Nam đứng đầu bảng G khi hòa Thái Lan với tỉ số 0-0

Việt Nam đứng đầu bảng G khi hòa Thái Lan với tỉ số 0-0

Với bất bại 5 trận Việt Nam đứng đầu bảng G 

Với kết quả này, Việt Nam vẫn đang bất bại lên con số 5 trận, đây cũng là trận đấu khép lại năm 2019 của đội tuyển Việt Nam. Hiện nay tại bảng G Malaysia đang đứng vị trí thứ 2 khi dành được 9 điểm (thắng 3, thua 2), kém 2 điểm so với đội đầu bảng Việt Nam. Tuyển Thái Lan tụt 1 bậc xuống xếp thứ 3, trong khi đó UAE đã bị đẩy xuống đứng thứ tư với 6 điểm trong tay (thắng 2, thua 2).

Xem thêm: Tiền vệ Tuấn Anh đã thi đấu cực kỳ xuất sắc trong trận UAE

Tuyển Việt Nam đứng đầu bảng G là một kết quả hoàn toàn xứng đáng dành cho thầy trò HLV Park. Tuy nhiên, với trận đấu ngày hôm qua cũng sẽ là trận đấu chia tay tiền đạo Nguyễn Anh Đức rời đội tuyển quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *