Trang chủ » Vật thể lạ xuất hiện trên sân đấu Indonesia trước giờ bóng chạy

Vật thể lạ xuất hiện trên sân đấu Indonesia trước giờ bóng chạy

Vật thể lạ xuất hiện trên sân đấu Indonesia trước giờ bóng chạy

Trận đấu giữa Indonesia – Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 đã được tổ chức tại sân Kapten I Wayan Dipta của CLB Bali United. Thế nhưng, trước giờ bóng chạy trên sân đấu Indonesia đã xuất hiện vật thể lạ. Điều này gây tò mò cho nhiều người không biết mục đích của những vật thể đó là gì. Thế nhưng, dù chúng có là gì đi chăng nữa cũng không thể làm ảnh hưởng đến phong độ thi đấu tuyệt vời của các tuyển thủ Việt Nam.

Sân đấu Indonesia xuất hiện vật thể lạ nghi ngờ là bùa phép

Theo nhận định cho thấy những vật thể lạ có mặt trên sân đấu Indonesia chính là bùa lễ cầu may mắn cho đội chủ nhà Indonesia trước trận quyết đấu căng thẳng với ĐT Việt Nam lúc 18h30 tối 15/10 với hi vọng có thể lật ngược tình thế. Indonesia hiện tại đang bị đứng bét bảng, khi chưa thể chiến thắng đội bóng nào trong kỳ thi đấu này.

Vật thể lạ xuất hiện trên sân đấu Indonesia trước giờ bóng chạy

                                  Vật thể lạ xuất hiện trên sân đấu Indonesia trước giờ bóng chạy

Sân đấu Indonesia không thể làm khó các tuyển thủ Việt Nam?

Dù sân đấu Indonesia có được đặt lễ cầu may cho đội chủ nhà, hay đặt máy quay lén các cầu thủ tập luyện thì cũng không thể làm khó các tuyển thủ Việt Nam khi trận đấu diễn ra với kết quả 3-1 nghiêng về Việt Nam. Vậy là tấm vé đi tiếp vòng loại World Cup 2022 đã không dành cho đội chủ nhà Indonesia.

Xem thêm: Liệu đội tuyển Việt Nam có cơ hội chiến thắng Indonesia hay không?

Nhìn chung, phong độ của hai đội hiện đang chênh lệch thấy rõ và Việt Nam luôn có lợi thế tâm lý lớn và đứng hạng cao trên bảng xếp hạng nên dù sân đấu Indonesia có thế nào đi chăng nữa thì cáu tuyển thủ Việt Nam vẫn thi đấu rất xuất sắc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *