Trang chủ » Tiền Vệ Tuấn Anh đã thi đấu đẳng cấp trong trận UAE

Tiền Vệ Tuấn Anh đã thi đấu đẳng cấp trong trận UAE

Tiền Vệ Tuấn Anh đã thi đấu đẳng cấp trong trận UAE

Đội tuyển UAE được đánh giá lợi thế hơn chúng ta về thể hình, đâu là những chàng tuyển thủ cao to và đầy cơ bắp. Nhiều người e ngại với đôi chân pha lê của tiền vệ Tuấn Anh liệu có sức để thi đấu với trận này không. Nhưng với chiến thuật của thầy Park, ông vẫn đặt trọn niềm tin vào bộ đôi Tuấn Anh-Hùng Dũng. Cuối cùng ta phải ngạc nhiên bởi lỗi chơi thi đấu đẳng cấp của Tuấn Anh, một cuộc chiến xuất sắc của anh, chúng ta phải cảm ơn chàng tiền vệ HAGL này.

Tiền vệ Tuấn Anh đã thể hiện đẳng cấp trước Messi UAE

Tiền vệ Tuấn Anh đã chơi một trận đấu dẳng cấp tuyệt hay, hoàn toàn khiến số 10 Omar Abdulrahman được mệnh danh là “Messi UAE” phải lùi về phía sau. Đẳng cấp tiền vệ Tuấn Anh đã trở lại, có lẽ những pha tranh chấp vô cùng hiệu quả với những pha qua người hay điều phối bóng, chuyển hướng tấn công. Tuấn Anh đã gây ấn tượng mạnh mẽ dù không ghi bàn hay kiến tạo nhưng tiền vệ HAGL bao sân, thoát pressing tốt.

Tiền Vệ Tuấn Anh đã thi đấu đẳng cấp trong trận UAE

Tiền Vệ Tuấn Anh đã thi đấu đẳng cấp trong trận UAE

Đôi chân pha lê của tiền vệ Tuấn Anh ngày càng cứng rắn

Nói đôi chân của tiền vệ Tuấn Anh là “đôi chân pha lê” bởi những pha dính chấn thương dày đặc đến nỗi khi anh trở lại chơi tại V.League, nhiều cầu thủ đều dè dặt và không nỡ va chạm vì sợ gây ra trấn thương cho anh. Thế nhưng, dưới thời thầy Park, một Tuấn Anh khác đã được ra đời, đôi chân pha lê ấy ngày càng cứng rắn. Trong trận đấu với UAE anh đã thực sự trở thành một ông vua tuyến giữa và một lần nữa đã chứng tỏ được vì sao anh lại được thầy Park tin tưởng đến vậy.

Xem thêm: Daniel James ngôi sao vàng tương lai của MU

Tiền vệ Tuấn Anh đã thi đấu đẳng cấp ở mọi điểm nóng trên sân, một lối chơi mềm mại về kĩ thuật, cứng cáp về cơ thể và trên cả là sự vững vàng về tinh thần, anh là người hỗ trợ phòng ngự và giảm tải cho các trung vệ cũng như Văn Lâm rất nhiều. Với sự hồi sinh này Tuấn Anh chắc chắn sẽ là cầu thủ quan trọng không thể thiếu trong những chiến lược của thầy Park trên chặng đường tới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *