Trang chủ » Số phận cầu thủ Neymar ra sao khi các vụ chuyển nhượng diễn ra

Số phận cầu thủ Neymar ra sao khi các vụ chuyển nhượng diễn ra

  • bởi
Số phận cầu thủ Neymar ra sao khi các vụ chuyển nhượng diễn ra

Cầu thủ Neymar, một cầu thủ đắt giá nhất thế giới mới đây đã bị cộng đồng lên án tẩy chay vì hành động thiếu ý thức. Cầu thủ Neymar được đánh giá là đắt giá nhất thế giới vì năm 2017 anh được “bán” với mức phí kỷ lục thế giới là 222 triệu euro. Trong khi đó, những thông tin chuyển nhượng đang xuất hiện dày đặc trên các mặt báo. Đặc biệt, thông tin anh muốn quay lại phục vụ đội bóng Barca được lan truyền nhanh chóng. Liệu số phận của cầu thủ người Brazil Neymar sẽ đi về đâu.

Thông tin cầu thủ Neymar tái hợp lại với Barca

Thời gian gần đây, cầu thủ Neymar được đánh giá có những hành xử khá tệ khi không chịu hội quân cùng đội nhà, không ra sân bất kỳ trận nào trước thềm mùa giải mới. Đây được cho là hành động gây sức ép lên lãnh đạo PSG, được biết PSG sẽ bán Neymar trong kỳ chuyển nhượng hè 2019. Nhiều thông tin cho rằng Neymar sẽ lại tái hợp lại với Barca trong các mùa giải đấu tới. Được biết Barca đang gấp rút thương lượng với PSG bằng tiền và vài cầu thủ khác để đổi lấy sự phục vụ của Neymar.

Số phận cầu thủ Neymar ra sao khi các vụ chuyển nhượng diễn ra

Số phận cầu thủ Neymar ra sao khi các vụ chuyển nhượng diễn ra

Thông tin Chelsea muốn mua cầu thủ Neymar vào hè 2020

Mới đây, trang Don Balon cho biết Chelsea sẽ bỏ ra 210 triệu euro để mua cầu thủ Neymar sau khi hết án cấm chuyển nhượng. Mặc dù Barca vẫn đang cố gắng thương lượng với lãnh đạo PSG để đưa Neymar về. Trước kia, Chelsea đã cố gắng đón cầu thủ Neymar về đội bóng của mình nhưng đều bất thành từ năm 2010. Trước đó,  2017, chủ tịch Abramovich của Chelsea khi biết tin Neymar muốn rời Barca nên đã sẵn sàng chi tới hơn 250 triệu euro để mua cầu thủ này nhưng lại bị PSG trả một giá quá cao cuối cùng Neymar chọn đến nước Pháp, ngoài ra yếu tố ở PSG có nhiều đồng đội đến Brazil nên Neymar đã đưa ra quyết định về đội PSG.

Xem thêm: Chelsea đại thắng mới được Shearer khen vài câu

Dù các vụ chuyển nhượng diễn ra thế nào hay bị chỉ trích ra sao thì cầu thủ Neymar vẫn được săn đón một cách nhiệt tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *