Trang chủ » Siêu phẩm của Quang Hải tại vòng loại World Cup 2022

Siêu phẩm của Quang Hải tại vòng loại World Cup 2022

  • bởi
Siêu phẩm của Quang Hải tại vòng loại World Cup 2022

Trận đấu vòng loại World Cup 2022 giữa Việt Nam và Malaysia đã để lại nhiều cảm xúc cho cộng đồng hâm mộ bóng đã trong và ngoài nước. Với siêu phẩm phá lưới đối thủ của Quang Hải đã khiến nhiều người phải thán phục về tài năng của ngôi sao này. Trước đó, Quang Hải có đưa bóng vào lưới Malaysia nhung không được công nhận vì lỗi việt vị. Cuối cùng, ở phút 37 toàn cổ động viên Việt Nam đã phả hò reo thật to trước bàn thắng có 1-0-2 này.

Tiền vệ Quang Hải lập siêu phẩm tại vòng loại World Cup 2022

Phút 37, tiền vệ Quang Hải mở tỷ số trận đấu trong tư thế mất trụ sau đường chuyền của Quế Ngọc Hải. Đây thực sự là khoảnh khắc tuyệt vời, tạo nên siêu phẩm cho anh tại vòng loại World Cup 2022. Sau khi lập công, Quang Hải nhận được cơn mưa lời khen từ trong nước đến nước ngoài. Cụ thể nhà báo Martin Lowe đăng trên mạng xã hội Twitter cho thấy Quang Hải đã khẳng định vị thế của bóng đá Việt Nam với một nhãn quan chiến thuật cực kỳ nhạy bén.

Siêu phẩm của Quang Hải tại vòng loại World Cup 2022

Siêu phẩm của Quang Hải tại vòng loại World Cup 2022

Quang Hải chia sẻ sau khi phá lưới Malaysia

Sau màn trình diễn đầy ấn tượng, để lại niềm vui cho hàng nghìn con người Việt Nam. Quang Hải đã chia sẻ cảm xúc của mình sau khi phá lưới Malaysia. Anh cho biết mình cảm thấy rất vui và hạnh phúc, vì hôm nay toàn đội đã cố gắng thi đấu thật tốt, đem về chiến thắng dành tặng cho tất cả người hâm mộ Việt Nam. Cuối cùng tiền vệ mang áo số 19 này khẳng định đội tuyển Việt nam sẽ tiếp tục nỗ lực chiến đấu trong những trận đấu sau.

Xem thêm: Tiền đạo Messi đại thắng với kỷ lục phá lưới Sevilla

Sau khi giành chiến thắng với tỷ số 1-0 trước đối thủ Malaysia nhờ pha lập công của Quang Hải thì đội tuyển Việt Nam đã có 3 điểm cùng thế trận tốt trước đối thủ khó chơi và đi tiếp vào vòng loại World Cup 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *