Trang chủ » Lương cầu thủ bóng đá ngoại hạng anh nào cao nhất?

Lương cầu thủ bóng đá ngoại hạng anh nào cao nhất?

  • bởi
Lương cầu thủ bóng đá ngoại hạng anh nào cao nhất?

Lương cầu thủ bóng đá ngoại hạng anh luôn là chủ đề nóng bỏng mà cổ động viên nào cũng thích quan tâm. Với sự nổi tiếng giàu có, các câu lạc bộ Ngoại Hạng Anh luôn sẵn sàng bỏ một số tiền khủng để đón các cầu thủ tà năng về CLB mình. Và để giữ chân những ngôi sao này họ không ngần ngại khi chi ra một mức lương cao ngất ngưởng. Hãy tìm hiểu xem lương cầu thủ bóng đá ngoại hạng anh nào đang đứng vị trí cao số một nhé!

CLB có mức chi trả lương cầu thủ bóng đá ngoại hạng anh cao nhất

Theo thông tin mới nhất, CLB MU và Manchester City là 2 đội bóng có mức lương trung bình hàng tuần cao nhất ở Ngoại hạng Anh với 100,000 bảng. Trong đó, mức lương trung bình hàng tuần cho 1 cầu thủ của các câu lạc bộ Ngoại hạng Anh đã lần đầu tiên vượt qua mức 50,000 bảng tương đương mức lương trung bình hàng năm của giải đấu bóng đá cao nhất nước Anh là 2,642,508 bảng.

Lương cầu thủ bóng đá ngoại hạng anh nào cao nhất?

Lương cầu thủ bóng đá ngoại hạng anh nào cao nhất?

Lương cầu thủ bóng đá ngoại hạng anh cao nhất hiện nay 

Để định giá mức lương của một cầu thủ bóng đá người ta sẽ dựa vào yếu tố như: thời hạn hợp đồng, giá trị chuyển nhượng, độ lớn của quỹ lương mà đội bóng đó sở hữu. Nói đến cầu thủ đang có mức lương cao nhất ở CLB bóng đá Ngoại Hạng Anh thuộc về tiền đạo Alexis Sanchez của MU. Để có được ngôi sao người Chile, MU đã sẵn sàng đáp ứng cho tiền đạo này mức lương lên tới 450.000 bảng/tuần vào tháng 1 năm 2018. Với mức lương khủng này, tiền đạo Alexis Sanchez đã trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất Ngoại hạng Anh.

Xem thêm: Dự đoán chiến thuật thi đấu của Thái Lan trong trận đấu với Việt Nam

Bạn đã biết lương cầu thủ bóng đá ngoại hạng anh có mức lương cao nhất là ai chưa nào. Bạn đánh giá về cầu thủ này như nào? Có xứng với mới lương này không. Hãy cùng bình luận cho chúng tôi biết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *