Trang chủ » Liệu đội tuyển Việt Nam có cơ hội chiến thắng Indonesia hay không?

Liệu đội tuyển Việt Nam có cơ hội chiến thắng Indonesia hay không?

Liệu đội tuyển Việt Nam có cơ hội chiến thắng Indonesia hay không?

Đội tuyển Việt Nam (ĐTVN) sẽ tiếp tục đi tiếp tại vòng loại World Cup 2022 phụ thuộc vào kết quả trận đấu với Indonesia vào ngày 15-10. Vậy với thế trận hiện nay thì Việt Nam có cơ hội chiến thắng Indonesia hay không? Hiện tại, Indonesia đang sở hữu nhiều cầu thủ to cao nhập tịch mặc dù đang bị dồn vào thế chân tường. Nhưng đây vẫn là điều mà các cầu thủ đội tuyển Việt Nam cần quan tâm và không được coi thường đội bóng này. Hãy cùng chúng tôi đi nhận định trận đấu này nhé!

Nhận định trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia

Sau trận đấu 1-0 với Malaysia, đội tuyển Việt Nam tương đối thành công tại bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Cụ thể thắng (Malaysia 1-0) và hòa (Thái Lan 0-0). Trong khi đó, Indonesia toàn thua với tỷ số 2-3 trước Malaysia, 0-3 trước Thái Lan và 0-5 trước UAE mặc dù đá hơn Việt Nam một trận. Vậy nên, chỉ còn trận đấu với Việt Nam vào hôm 15/10 mới có thể giúp Indonesia giành chiếc vé vào giai đoạn 3 vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Hiện tại bảng G, đội tuyển Việt Nam tạm đứng thứ ba và đang có 4 điểm sau 2 trận, còn Indonesia đang đứng bét bảng vì đã thua cả 3 trận.

Liệu đội tuyển Việt Nam có cơ hội chiến thắng Indonesia hay không?

                                   Liệu đội tuyển Việt Nam có cơ hội chiến thắng Indonesia hay không?

Đội tuyển Việt Nam rèn luyện tại sân đấu chủ nhà Indonesia

Để tăng cơ hội chiến thắng trước Indonesia, hơn 17h00 chiều 14/10, đội tuyển Việt Nam đã có buổi rèn luyện tại sân đấu chủ nhà Indonesia, với sức chứa 22.931 khán giả. Tại sân vận động Wayan Dipta, các tuyển thủ Việt Nam đã được khởi động và làm quen trái bóng. Được biết, Tuấn Anh sẽ không đá trong trận này nhằm đảm bảo chấn thương nhanh lành, vậy nên trong buổi họp báo ngày 14/10 thầy Park đã tiết lộ có thể kéo Quang Hải về chơi tiền vệ trung tâm thế chỗ Tuấn Anh để đá cặp với Đỗ Hùng Dũng.

Xem thêm: Đánh giá màn thi đấu của Công Phượng trong trận Malaysia

Câu trả lời cho câu hỏi đội tuyển Việt Nam có cơ hội chiến thắng Indonesia hay không sẽ được giải đáp vào hồi 18h30 (giờ Việt Nam) ngày 15/10/2019. Nếu Việt Nam thắng Indonesia thì sẽ vươn lên ít nhất là vị trí thứ 2 của bảng đấu.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *