Trang chủ » Dự đoán chiến thuật thi đấu của Thái Lan trong trận đấu với Việt Nam

Dự đoán chiến thuật thi đấu của Thái Lan trong trận đấu với Việt Nam

Dự đoán chiến thuật thi đấu của Thái Lan trong trận đấu với Việt Nam

Ngày 11/11 sắp tới sẽ diễn ra trận đối đầu giữa hai đội tuyển đang có cùng ngôi đầu bảng G Vòng loại World Cup 2022 với cùng 7 điểm là đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Thái Lan. Đây là cuộc chiến được dự đoán khá căng go khi cả hai đội đều ngang sức ngang tài. Hiện nay, HLV Thái Lan Nishino đang đưa ra chiến thuật thi đấu của Thái Lan để có thể đối phó với Việt Nam, hãy cùng tôi đi dự đoán chiến thuật sẽ như thế nào nhé!

Chiến thuật thi đấu của Thái Lan được dự đoán không khác biệt so với vòng trước

Hiện nay đã có chính thức danh sách  24 cầu thủ tham dự trận đấu với đội tuyển Việt Nam diễn ra vào ngày 11/11 tới, nhìn vào danh sách ĐT Thái Lan lần này so với lần tập trung tháng 10 thì không có nhiều khác biệt. Vậy nên dự đoán chiến thuật thi đấu của Thái Lan cũng sẽ không có nhiều thay đổi. Nhằm chuẩn bị cho 2 lượt trận Vòng loại World Cup 2022 trong tháng 11/2019, HLV Akira Nishino đã chính thức công bố danh sách ĐT Thái Lan với 24 cầu thủ tham dự trận đấu với ĐT Malaysia và ĐT Việt Nam.Nổi bật trong danh sách là 2 cầu tủ đang thi đấu ở Nhật Bản là Chanathip Songkrasin và Theerathon Bunmathan. Được biết, Theerathon vẫn đến Malaysia dù bị cấm thi đấu còn Thitipan vẫn được theo dõi quá trình hồi phục trong các buổi tập ở CLB.

Dự đoán chiến thuật thi đấu của Thái Lan trong trận đấu với Việt Nam

Dự đoán chiến thuật thi đấu của Thái Lan trong trận đấu với Việt Nam

HLV thái Lan giảm tập thể lực để tăng chiến thuật thi đấu của Thái Lan

Bên cạnh những ngoi sao mạnh thì đội tuyển Thái Lan vẫn còn nhiều cầu thủ chất lượng như Pansa Hemviboon, Manuel Tom Bihr, Teerasil Dangda, Supachai, Supachok, Tristan Do hay Ekanit Panya. Theo trợ lý Anurak Srikerd cho biết từ ngày 31/10, để tránh những chấn thương cho các cầu thủ HLV Nishino đã giảm tần suất tập thể lực. Hiện tại, HLV Thái Lan đang đẩy mạnh tập trung triển khai các bài chiến thuật và tăng sự liên kết giữa các học trò.

Xem thêm: Andre Gomes gãy cổ chân khi va chạm với Son Heung Min

Được biết hậu vệ biên Theerathon Bunmathan, thủ gồm thủ môn Kawin Thamsatchanan,và tiền vệ Chanathip Songkrasin sẽ hội quân cùng ĐT Thái Lan vào ngày 11/11 tới. Hãy đón xem trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Thái Lan nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *