Trang chủ » Đánh giá màn thi đấu của Công Phượng trong trận Malaysia

Đánh giá màn thi đấu của Công Phượng trong trận Malaysia

Đánh giá màn thi đấu của Công Phượng trong trận Malaysia

Sau trận đấu vòng loại giữa Malaysia và Việt Nam, dù kết thúc thắng lợi 1-0 nghiêng về Việt Nam nhưng thi đấu của Công Phượng trong trận đấu này lại là chủ đề bàn tán của nhiều người. Như bạn đã thấy, vị trí chủ công của đội tuyển Việt Nam được ngài Park bất ngờ cho Công Phượng, thay vì Anh Đức và Tiến Linh. Thế nhưng, phong độ vừa qua của Công Phượng đã khiến nhiều người hâm mộ chưa cảm thấy hài lòng vói những khả năng thực sự của anh. Vậy nên đã có làn sóng tranh cãi trên cộng đồng.

Cộng đồng tranh cãi màn thi đấu của công phượng

Trên nhiều bài báo ở mạng xã hội đang đánh giá về màn trình diễn của Công Phượng. Nhiều tranh cãi xảy ra, bao gồm những lời khen và lời chê dành cho cầu thủ này. Một số bình luận cho rằng Công Phượng đã làm tốt trận này, anh đã thành công trong việc thu hút cầu thủ đối phương và phá vỡ chiến thuật của họ. Hay một lời khen khác là Công Phượng đã quấy nhiễu làm rối loạn hàng phòng ngự Malaysia trước khi chuyền bóng, nên Quang Hải mới có khoảng trống để sút bóng. Bên cạnh đó là tranh cãi cho thấy Công Phượng chỉ nên dự bị hay anh chỉ xứng đáng điểm 5 vì chuyển hỏng, sức rướn yếu.

Đánh giá màn thi đấu của Công Phượng trong trận Malaysia

Đánh giá màn thi đấu của Công Phượng trong trận Malaysia

Thầy Park đánh giá cao màn trình diễn của Công Phượng

Bên cạnh những tranh cãi giữa cộng đồng mạng, sau trận thắng Malaysia, thầy Park cho biết Công Phượng đã hoàn rất tốt và minh chứng cho năng lực của anh. Thầy Park khẳng định rằng không phải cầu thủ nào cũng chơi tốt trong mọi trận đấu và ngài mong rằng các cầu thủ ra sân cần chơi đúng chiến thuật. Và tất cả đã làm được. Cuối cùng thầy Park nhấn mạnh lối chơi Công Phượng rất tốt.

Xem thêm: Đội tuyển MU chi tiền khủng cho vụ chiêu mộ năm 2020

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia đã kết thúc thắng lợi, dù đánh giá màn thi đấu của Công Phượng có nhiều ý kiến trái chiều nhưng cũng không thể phủ nhận sự cố gắng của anh. Phải nói chiến thuật của anh đã xử lý rất tốt, giúp Quang Hải có cơ hội để ghi bàn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *