Trang chủ » Chelsea đại thắng mới được Shearer khen vài câu

Chelsea đại thắng mới được Shearer khen vài câu

  • bởi
Chelsea đại thắng mới được Shearer khen vài câu

Rất khó để được những huyền thoại khen ngợi, lúc này Chelsea đã vài lần đại thắng. Chẳng thế mà huyền thoại Shearer ngày nào đã lên tiếng khen lấy khen để.

Shearer khen vài câu về chiến thắng của Chelsea

Những lời khen của Shearer rất bổ ích cho đội trẻ Chè Xanh. Sau chiến thắng khá vất vả 2-1 trước Lille tại Champions League giữa tuần qua, Chelsea đã tiếp tục đem đến niềm vui cho các cổ động viên nhà khi tiếp tục giành trọn vẹn 3 điểm trong chuyến hành quân đến sân nhà của Southampton.

Chelsea đại thắng mới được Shearer khen vài câu

Chelsea đại thắng mới được Shearer khen vài câu

Và mới đây, huyền thoại Alan Shearer đã đặc biệt lên tiếng khen ngợi 4 cái tên trong đội hình The Blues ngày hôm qua. “Một đường chuyền tuyệt vời của Callum Hudson-Odoi và một pha chạy chỗ cũng quá hay từ Tammy Abraham [trong bàn thắng thứ nhất].”

Mason Mount thực tế đã có một pha tranh chấp thành công bằng đầu [tình huống dẫn tới bàn thắng thứ 2], và điều tôi thích ở đây, đó là việc cậu ấy muốn tham gia vào tình huống đó thay vì chỉ đứng đó.”

Shearer khen Willian quá tuyệt vời

“Còn Willian, cậu ấy cũng đã có một buổi chiều tuyệt vời.”

“Hiệp hai mọi chuyện vẫn không thay đổi, họ đã chơi tốt cả trận. Abraham và Mount là thành phần trong đội tuyển Anh, Hudson-Odoi đã trở lại từ chấn thương và cũng là thành viên của đội U21 Anh. Mọi chuyện đang diễn ra rất tốt với họ.”

Ở một diễn biến khác, đá cặp cùng với Kurt Zouma, Tomori mắc ít nhất 2 lỗi khiến khung thành của Kepa Arrizabalaga bị đặt vào tình thế nguy hiểm. Và phóng viên Nick Wright đã không ngần ngại chỉ trích cầu thủ gốc Canada này.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *