Trang chủ » Cầu thủ Văn Hậu khó lòng đá chính tại CLB Heerenveen

Cầu thủ Văn Hậu khó lòng đá chính tại CLB Heerenveen

Cầu thủ Văn Hậu khó lòng đá chính tại CLB Heerenveen

Cầu thủ Văn Hậu được đánh giá là một cầu thủ trẻ tài năng vừa có thể đá vị trí tiền vệ lại vừa có thể đá ở vị trí hậu vệ. Anh là cầu thủ của CLB Hà Nội, hiện đang chơi cho câu lạc bộ SC Heerenveen tại Hà Lan ở vị trí hậu vệ. Thế nhưng, dù được sang trời Tây đào tạo nhưng hiện nay cầu thủ Văn Hậu đang đứng trước khó khăn khi lòng đá chính tại CLB Heerenveen. Nhiều chuyên gia bóng đá đã lý giải tình trạng này. Hãy xem các chuyên gia bóng đá nói gì khi cầu thủ Văn Hậu chưa được ra sân nhé!

Cầu thủ Văn Hậu chỉ ngồi hàng dự bị tại CLB Heerenveen

Cầu thủ Văn Hậu là ngôi sao trẻ Việt Nam được đánh giá là tài năng với kỹ thuật chơi thông minh và sức bền mạnh. Thế nhưng, Văn Hậu đã sang CLB Heerenveen Hà Lan đã lâu rồi nhưng vẫn chưa được vào đá chính một trận nào cả, tất cả những trận đấu của CLB này anh đều phải nằm trong danh sách dự bị. Điều này đã khiến cộng đồng hâm mộ Việt Nam bức xúc và lên tiếng kêu gọi anh về nước để thi đấu. Đặc biệt trong trận đấu Heerenveen với Excelsior dù cầu thủ Văn Hậu có tên trong danh sách đăng ký thi đấu của CLB nhưng lại không được vào sân.

Cầu thủ Văn Hậu khó lòng đá chính tại CLB Heerenveen

Cầu thủ Văn Hậu khó lòng đá chính tại CLB Heerenveen

Chuyên gia bóng đá lý giải vì sao cầu thủ Văn Hậu chưa được đá chính

Để lý giải vì sao cầu thủ Văn Hậu chưa được đưa ra sân thi đấu chính thì HLV Jansen của CLB Heerenveen cho biết rằng Văn Hậu cần thêm thời gian để hòa hợp được với môi trường, văn hóa và chiến thuật thi đấu của CLB này, HLV Jansen cho biết dự kiến cho Văn Hậu đá chính vào năm 2020. Bên cạnh đó, HVL CLB Hà Nội Chu Đình Nghiêm cũng chia sẻ về vấn đề xung quanh việc cậu học trò cưng phải ngồi ghế dự bị tại CLB Heerenveen Hà Lan rằng: “Về chuyên môn, tôi khẳng định Văn Hậu có thể chơi bóng ở châu Âu. Nhưng điểm yếu lớn nhất của Văn Hậu vẫn cứ là ngoại ngữ”.

Xem thêm: Eric Cantona và những dấu ấn một huyền thoại

Theo những thông tin này có thể thấy hiện tại thì Cầu thủ Văn Hậu chưa thể có cơ hội ra sân trong các giải đấu của CLB Heerenveen. Thế nhưng, dự kiến vào năm sau anh có thể được ghi tên vào danh sách đá chính để phát huy tài năng của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *