Trang chủ » Bỏng mắt khi nhìn mức lương MU trả cho cầu thủ vô cùng hậu hĩnh 

Bỏng mắt khi nhìn mức lương MU trả cho cầu thủ vô cùng hậu hĩnh 

Bỏng mắt khi nhìn mức lương MU trả cho cầu thủ vô cùng hậu hĩnh 

Mức lương cầu thủ là một thông tin mà cổ động viên bóng đá nào cũng tò mò. Nếu bạn yêu thích bóng đá Ngoại Hạng Anh chắc bạn cũng biết, MU là đội bóng được đánh giá là “mạnh tay” nhất trong việc chi trả lương cho các cầu thủ của mình. Thế nhưng, bạn sẽ bị bỏng mắt và vô cùng sốc khi nhìn mức lương MU trả cho cầu thủ cực kỳ hậu hĩnh. Hãy xem những mức lương đó ra sao trong bài viết này nhé!

Bảng mức lương MU trả cho cầu thủ siêu khủng

Marcus Rashford là một cái tên trong danh sách hưởng mức lương khủng từ MU, trước khi ký vào bản hợp đồng gia hạn với MU đến năm 2023 anh có lương 45.000 bảng/tuần. Trước kia thì đây là mức lương khá cao cho cầu thủ trẻ. Trong thời gian thi đấu qua, M.U và Rashford đã hoàn tất việc ký mới đến tháng 6/2023 với mức lương vào khoảng 250.000 bảng/tuần. Thế nhưng, bạn sẽ bỏng mắt hơn khi mức lương MU trả cho cầu thủ trụ cột Sanchez với lương kỷ lục gần 500.000 bảng/tuần. Hiện tại MU đã mất 332 triệu bảng trong mùa giải 2018/19 để trả lương cho cầu thủ.

Bỏng mắt khi nhìn mức lương MU trả cho cầu thủ vô cùng hậu hĩnh 

Bỏng mắt khi nhìn mức lương MU trả cho cầu thủ vô cùng hậu hĩnh

Mức lương MU trả cho cầu thủ siêu hấp dẫn nhưng kết quả mùa cực tệ

Tuy nhiên đáng buồn ở đây, dù mức lương MU trả cho cầu thủ siêu hấp dẫn đến thế nhưng MU hiện đang là đội bóng có thứ hạng thấp nhất trong mùa giải này. Năm ngoái Qủy đỏ đã không mang về nổi 1 danh hiệu nào và không vào nổi Top 4. Mùa năm nay, Mu đang phải trải qua mùa giải tồi tệ nhất trong lịch sử Ngoại hạng Anh.

Xem thêm: N’Golo Kanté là cầu thủ vừa tài giỏi vừa đáng yêu

Mức lương MU trả cho cầu thủ luôn là chủ đề được nhiều người quan tâ, Được biết,  Rashford, Pogba, De Gea, Lukaku… tất cả cầu thủ này đều mong muốn nhận được bản hợp đồng mới với mức lương cao hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *